default-logo

NHÀ SÀN 79 BẢN LÁC

Bạn là người thích thiên nhiên, thích du lịch khám phá những vùng đất mới? Bạn muốn tìm một địa điểm cho những chuyến du lịch dã ngoại nghỉ ngơi cuối tuần cùng người thân và bạn bè

NHÀ SÀN 79 BẢN LÁC

 

Với không gian yên tĩnh kiến trúc độc đáo nhà sàn được dắt bằng tre rộng mênh mông: phòng ngủ rộng rãi sạch sẽ tiêu chuẩn khách sạn, không gian giao lưu văn hóa, team building rộng rãi, sức chứa hàng trăm người; Dịch vụ cơm nhà hay tổ chức tiệc BBQ đốt lửa trại chăm sóc và trải nghiệm phòng tập chăm sóc sức khỏe… Nhà Sàn 79 Bản Lác – chốn bình yên sẵn sàng chào đón bạn.

Tại đây bạn sẽ hòa mình vào thiên nhiên, trải nghiệm cuộc sống của người bản địa, đạp xe thư giản quanh đồng lúa chín vàng hay dừng chân nghỉ lại thưởng thức ly trà thơm, những món ăn đặc sản vùng cao sơn nước bên dòng suối hiền hòa. Hãy dành 2 ngày ra khỏi thành phố ngọt ngạc để lên vùng núi Mai Châu với phong cảnh đẹp và không khí trong lành bạn sẽ thấy yêu đời và yêu cuộc sống hơn.

  NHÀ SÀN 79 BẢN LÁC tọa lạc tại Số Nhà 79 – Bản Lác – Chiềng Châu – Mai Châu – Hòa Bình  là nhà sàn uy tín chất lượng tại Hòa Bình được khách hàng và khách du lịch đánh giá tốt cũng như chất lượng và cách phục vụ. Đây là sự lựa chọn lý tưởng của những du khách khi tới đây.

  Đến thăm “NHÀ SÀN 79 BẢN LÁC” quý khách sẽ được thưởng thức những sản vật của núi rừng bằng nguyên liệu tự trồng trọt, săn bắt được như xôi nếp nương, xôi cẩm, thịt lợn cỗ lá, thịt trâu lá lồm, gà rừng, măng đắng, cá suối đồ, rượu cần, rượu chuối,…

NHÀ SÀN 79 BẢN LÁC

 

 

NHÀ SÀN 79 BẢN LÁC

Nguồn: baohoabinh.com

Về tác giả