default-logo
Vị trí: Số 8 Bản Lác , Chiềng Châu, Mai Châu, Hòa Bình
Giá: 40.000đ

Lời đầu tiên nhà sàn số 8 bản lác mai châu hòa bình xin chân thành cảm ơn những khách hàng đã ủng hộ trong thời gian vừa qua,trong những năm tới nhà sàn chúng tôi liên tục đổi mới , cải thiện , nâng cấp những dịch vụ tốt hơn nhằm mục đích phục vụ du khách được tốt hơn nữa,và rất mong nhận được sự quan tâm nhiều hơn của những du khách đã và đang chuẩn bị đến mai châu hòa bình du lịch.

CHI TIẾT VỊ TRÍ HÌNH ẢNH NHÀ SÀN SỐ 8 BẢN LÁC MAI CHÂU HÒA BÌNH

Nhà sàn Hồng Ngà ở số 8 bản lác mai châu, với vị trí trung tâm của bản Lác, ngôi nhà sàn có vị trí thuận lợi nhất cho mọi du khách khi đến thăm quan và lưu lại Mai Châu. Từ đây du khách có thể khởi hành đi thăm Chợ Mai Châu, thăm hang Chiều, thăm bản Lác 2 và bản Poom Coọng…

nha-san-so-8-ban-lac-mai-chau-hoa-binh

Đến với Nhà sàn số 8 bản lác  ” Nhà Sàn Hồng Nga ”  sẽ thật ấn tượng với không gian vô cùng rộng rãi và thoáng mát nơi đây. Ngôi nhà này hoàn toàn có thể đáp ứng những nhu cầu về lưu trú và nghỉ ngơi của du khách. Nhà sàn có đầy đủ tiện nghi như chăn, gối, đệm, và có nhà vệ sinh nóng lạnh phục vụ sinh hoạt của du khách.

nha-san-so-8-ban-lac-mai-chau-hoa-binh

Nơi Đây được Đánh giá đây là 1 trong những nhà sàn đẹp bậc nhất và phục vụ du khách chất lượng, chủ yếu dành cho công nhân viên chức. Bao gồm 4 sàn khá thoáng và rộng rãi và có 5 phòng riêng cho khách.

nha-san-so-8-ban-lac-mai-chau-hoa-binh

Nhà sàn 8 Bản Lác Mai Châu cũng nhận phục vụ ăn uống với nhiều mức ăn khác nhau tùy theo nhu cầu của du khách và của từng đoàn riêng. Với nhà hàng nằm hoàn toàn tầng 1 cách biệt rất sạch sẽ đáp ứng ăn uống của đoàn đông.

nha-san-so-8-ban-lac-mai-chau-hoa-binh

Ngoài dịch vụ Nhà Sàn chất lượng của chúng tôi, Quý khách sẽ được sử dụng nhiều dịch vụ kèm theo như được tư vấn về địa điểm tham quan, quà tặng, các dịch vụ ăn uống đặc sản tại Mai Châu,….và có thêm dịch vụ cho thuê trang phục dân tộc, cho thuê xe đạp, xe điện, đốt lửa trại,…Đặc biệt, có gian hàng bán quà lưu niệm như rượu nếp, vải thổ cẩm.

nha-san-so-8-ban-lac-mai-chau-hoa-binh

Với kinh nghiệm trên 20 năm và đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình nhà nghỉ Hồng Nga hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân thú vị của nhiều du khách khi ghé thăm bản Lác – Mai Châu.

GIÁ PHÒNG NHÀ SÀN SỐ 8 BẢN LÁC MAI CHÂU:

  • Giá phòng Khách Lẻ : 40,000đ/đêm
  • Sinh viên, Công Nhân : 30,000đ/đêm
  • Thuê cả sàn : 800,000đ/sàn/đêm

* Ưu Tiên cho khách đoàn nhiều, các công ty du lịch thường xuyên .

DỊCH VỤ ĂN UỐNG TẠI NHÀ SÀN SỐ 8 BẢN LÁC MAI CHÂU

  • Dịch Vu ăn sáng : 25.000đ – 30.000đ/khách
  • Dịch vụ ăn chính có mức : 80,000đ – 250,000đ/người
  • Du khách còn co thể gọi theo món ưu tích theo menu , thực đơn tại nhà sàn có

Bản Lác Mai Châu Hòa Bình, Nhà sàn bản Lác Mai Châu.