default-logo
Vị trí: Số 7 Bản Lác, Mai Châu Hòa Bình
Giá: 50.000đ

Trong số các nhà sàn,Nhà nghỉ ở Bản lác lác mai châu thì Nhà sàn số 7 nằm ở trung tâm bản Lác – Bản đẹp nhất trong khu du lịch Mai Châu. Những ngôi nhà sàn được làm bằng gỗ sạch sẽ, mát lịm vào mùa hè, ấm áp mùa đông. Nhà sàn thoáng đãng được bao quanh là một vườn cây tạo không khí trong lành, mát mẻt

CHI TIẾT, HÌNH ẢNH, VỊ TRÍ NHÀ SÀN SỐ 7 BẢN LÁC MAI CHÂU HÒA BÌNH

Nhà sàn số 7 Mai Châu. Ở ngay tại trung tâm bản Lác, du khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành, con người thân thiện và một nếp sống yên bình không vội vã.Nhà sàn số 7 Mai Châu có thiết kế đơn giản nhưng khá khang trang và rộng rãi. Thiết kế ngôi nhà có những nét riêng biệt tạo nên một không gian thoáng đãng cho du khách.

nha-san-7-ban-lac-mai-chau-4

Nhà gồm 2 sàn: 1 sàn lớn có sức chứa từ 40 – 50 khách phù hợp với đoàn đông: công ty, cơ quan, trường học.1 sàn nhỏ chứa được khoảng 10 – 15 khách phù hợp với các gia đình thích sự riêng tư và ấm cúng.Toàn bộ nhà sàn đều được làm từ gỗ mới, có nhiều cửa sổ lớn tạo sự thoáng mát, có 1 cái ao nước nhỏ càng tăng thêm sức cuốn hút khi đến với nhà sàn số 07.

nha-san-7-ban-lac-mai-chau-5

Ngoài ra nơi đây còn rất gần gũi và rất tiện nghi, đặc biệt có 4 phòng riêng thích hợp cho các cặp đôi hoặc khách đi 1 mình.4 phòng nghỉ riêng của nhà sàn được thiết kế đơn giản, nội thất làm bằng những vật liệu đơn giản như tre, nứa tạo nên cảm giác mát mẻ và một sự thân thuộc, mộc mac, của một vùng quê yên bình.

nha-san-7-ban-lac-mai-chau-0

Nhà sàn số 7 Bản Lác Mai Châu cung cấp đầy đủ các dịch vụ ăn uống với những món ăn ẩm thực đặc sản của vùng thung lũng Mai Châu yên bình.Những mẹt lợn mán thơm nức với đầy đủ thịt hấp, lòng dồi, thịt nướng lá móc mật khiến du khách không thể cưỡng lại.Hay những mẹt xôi nếp nương thơm ngậy, đủ màu ăn với thịt gà đồi sẽ là một trải nghiệm khó quên với du khách.

nha-san-7-ban-lac-mai-chau-2

Vị trí nhà sàn thuộc khu vực trung tâm rất gần với chợ Mai Châu, gần với hang Chiều nên du khách rất tiện để tham quan và mua sắm.Nhà sàn số 7 Mai Châu cũng là nơi chuyên tổ chức các chương trình văn hóa văn nghệ cho du khách. Ngoài ra, các dịch vụ dùng thêm như thuê loa đài, đốt lửa trại, thuê văn nghệ…du khách cũng sẽ được nhà sàn phục vụ chu đáo.Điểm đặc biệt của nhà sàn số 7 Mai Châu là du khách có thể thuê đội văn nghệ và được xem trực tiếp ngay tại không gian của nhà sàn. Đây là một dịch vụ mà chỉ có ít nhà sàn ở mai Châu cung cấp được cho du khách.

nha-san-7-ban-lac-mai-chau

GIÁ PHÒNG NHÀ SÀN SỐ 7 BẢN LÁC MAI CHÂU

Công nhân viên chức: 50.000đ/người/đêm (ngủ sàn)

Giá cho học sinh, sinh viên: 30.000đ/người/đêm

Phòng riêng: 250- 300.000đ/ đêm

DỊCH VỤ ĂN UỐNG TẠI NHÀ SÀN SỐ 7 BẢN LÁC MAI CHÂU

  • Giá công nhân viên: 100.000- 150.000đ/ người/suất
  • Giá học sinh, sinh viên: 80.000 -120.000đ/người/suất
  • khách sạn du lịch có thể gọi theo món, hoặc đặt mức cao hơn

Bản Lác Mai Châu Hòa Bình, Nhà sàn bản Lác Mai Châu.