default-logo
Vị trí: Số 5 Bản Lác,Chiềng Châu, Mai Châu Hòa Bình
Giá: 30.000đ

Sựa lựa chọn tốt nhất nếu như bạn đến mai châu hòa bình du lịch cần tìm chỗ nghỉ giá rẻ, thì Nhà sàn số 5 mai châu hòa bình ở bản lác là điểm sáng nhất trong top 50 danh sách nhà sàn ở mai châu hòa bình kinh doanh dich vụ homestay. Không chỉ có không gian rộng và đẹp,với nhiều dịch vụ tốt nhà sàn 5 bản lác mai châu đang được nhiều du khách ghé thăm.

CHI TIẾT NHÀ SÀN SỐ 5 MAI CHÂU HÒA BÌNH

Là một nhà sàn đẹp lại nằm ngay trung tâm khu du lịch bản lác, cách những điểm du lịch không xa, rất thuận tiện cho việc đi lại,thăm quan những danh lam thắng cảnh, đến với mai châu hòa bình bạn sẽ được tham gia những các hoạt động vui chơi đầy lý thú , trải nghiệm cuộc sông của những người dân tộc thái nơi đây.

Nhà sàn số 5 Mai Châu Hòa Bình

Nhà sàn số 5 Mai Châu Hòa Bình

Nhà sàn số 5 Mai châu Hòa Bình có không gian rộng với sức chứa tới 40 người/sàn,đầy đủ các tiện nghi như chăn, ga gối, đệm,rất thích hợp cho sựa lựa chọn các đoàn sinh viên, công nhân,khách đoàn đến mai châu du lịch thăm quan, cắm trại, tổ chức team bulling.

Nhà sàn số 5 Mai Châu Hòa Bình

Nhà sàn số 5 Mai Châu Hòa Bình

Nhà sàn số 5 Bản Lác Mai Châu rất mong được chào đón quý khách. Nhà Sàn chúng tôi chuyên phục vụ quý khách: ăn uống, phục thăm quan các bản với nhiều hình thức: đi bộ, đạp xe , đi xe điện tham quan 8 bản, bên cạnh đó tối đến sẽ được thưởng thuc các tiết mục văn nghệ với cac điệu mứa uyển chuyển cua các cô gái Thái, những ché rượu cần ngọt lịm say đắm lòng người …giá luôn ưu đãi. Có phòng khép kín, thoáng mát sạch đẹp, tren tầng có chỗ ngắm cảnh đong lúa. Rất mong được phuc vu và đón tiếp Quý khách.  Hy vọng sẽ được đồng hành cùng Quý đối tác

Nhà sàn số 5 Mai Châu Hòa Bình

Nhà sàn số 5 Mai Châu Hòa Bình

Ngoài ra tại nhà sàn 5 mai châu bản lác còn hộ trợ một số thông tin về tour du lịch mai châu, cung cấp một số thông tin về điểm du lịch giúp du khách biết thêm về nhiều điểm đến hấp dẫn.

Nhà sàn số 5 Mai Châu Hòa Bình

Nhà sàn số 5 Mai Châu Hòa Bình

GIÁ PHÒNG NHÀ SÀN SỐ 5 MAI CHÂU HÒA BÌNH

Công nhân viên chức: 50.000đ/người/đêm (ngủ sàn)

Giá cho học sinh, sinh viên: 30.000đ/người/đêm

Phòng riêng: 250- 300.000đ/ đêm

DỊCH VỤ ĂN UỐNG TẠI NHÀ SÀN SỐ 5 MAI CHÂU

  • Giá công nhân viên: 100.000- 150.000đ/ người/suất
  • Giá học sinh, sinh viên: 80.000 -120.000đ/người/suất
  • khách sạn du lịch có thể gọi theo món, hoặc đặt mức cao hơn.