default-logo
Vị trí: Nhà sàn 70 Bản Lác Mai Châu
Giá: 80.000đ

Nhà Sàn Hoa Thiện – Nhà sàn 70 Bản Lác Mai Châu Xin kính chúc Quý khách sức khỏe và thành đạt.Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự, quan tâm của Quý khách hàng ghé thăm ủng,hộ nhà sàn chúng tôi trong thời gian qua. Với phương châm ‘‘ Dịch vụ tốt nhất,giá rẻ nhất”’, vì thế chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách hàng. Tất cả, đó là chìa khoá thành công của nhà nghỉ chúng tôi.

CHI TIẾT VỀ NHÀ SÀN 70 BẢN LÁC MAI CHÂU  HÒA BÌNH

Tất cả các phòng của nhà nghỉ chúng tôi đều có nước tắm nóng lạnh, quạt mát,tivi chung, wifi. Tiện nghi đầy đủ chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi đến với dịch vụ củaNhà Sàn 70 Bản Lác Mai Châu.Là một trong những nhà nghỉ đang hướng vào hiệp hội du lịch huyện Mai Châu.

Vì vậy từ khi hoạt động đến nay, Nhà Sàn Số 70 Mai Châu Bản Lác chúng tôi luôn duy trì và gây dựng thương hiệu của mình, điều đó được thể hiện bằng sự tin tưởng của du khách khi đến với Hòa Bình.Ngoài dịch vụ Nhà Sàn chất lượng của chúng tôi, Quý khách sẽ được sử dụng nhiều dịch vụ kèm theo như được tư vấn miễn phí về địa điểm tham quan, quà tặng, các dịch vụ ăn uống đặc sản tại Mai Châu, sử dụng bản đồ miễn phí….vàcó thêm dịch vụ cho thuê trang phục dân tộc, chụp ảnh, cho thuê xe đạp, xe điện, cho thuê loa đài, đốt lửa trại,…Khi lưu trú tại nhà nghỉ của chúng tôi quý khách được có cơ hội để ở lại giữa một làng của núi rừng tây Bắc, được bao vây bởi những lĩnh vực và văn hóa địa phương rất thú vị đẹp..

nha-san-70-ban-lac-mai-chau

Nhà Sàn 70 – Nhà Sàn ở Bản Lác Mai Châu ở ngay trung tâm khu du lịch bản lác vì thế khi du khách đã nghỉ ngơi tại đây sẽ được trải nghiệm,những cuộc sống của người dân tộc thái nơi đây muốn tham gia vào những hoạt động cùng những người dân địa phương nơi đây như: cấy lúa, trồng rau, lên rẫy, giảng dạy, hay cùng ửa chữa, canh tác…sẽ tạo cho du khách cảm thấy gần gũi, thân thiết và yêu hơn con người đại phương nơi đây hơn..Và một điểm thú vị khi ở lại tại nhà nghỉ chúng tôi buổi tối có hoạt động đốt lửa nướng những món ăn ngoài trời …

Bên cạnh dịch vụ nghỉ ngơi, lưu trú tại đây du khách có nhu cầu về dịch vụ ăn uống chúng tôi sẽ phục vụ những món ăn dân tộc như:Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách không chỉ bởi món ăn ngon mà còn bởi phong cách phục vụ thân thiện, cởi mở của chúng tôi.

nha-san-70-ban-lac-mai-chau

Ngoài những dịch vụ lưu trú, ăn uống Nhà Sàn 70 Bản Lác Mai Châu chúng tôi còn là địa chỉ để du khách muốn tìm kiếm người hướng dẫn viên du lịch ,tham quan ở Mai Châu hay các làng bản bởi chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực hướng dẫn cũng như có thể nói ngôn ngữ dân tộc địa phương để quý khách có thể nắm rõ hơn,về phong tục tập quán của người dân địa phương nơi đây.

nha-san-70-ban-lac-mai-chau

Quý khách đã từng một lần đặt chân đến mảnh đất vùng tây bắc này thi không thể,bỏ qua địa điểm sapa này bởi Mai Châu là một huyện vùng cao của tỉnh Hòa Bình, một vùng đất khiêm nhường, lặng lẽ nhưng ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên. Phong cảnh thiên nhiên của Mai Châu được kết hợp với sức sáng tạo của con người cùng với địa hình của núi đồi, màu xanh của rừng, như bức tranh có sự sắp xếp theo một bố cục hài hoà tạo nên một vùng có nhiều cảnh sắc thơ mộng hấp dẫn.

nha-san-70-ban-lac-mai-chau

Nhà sàn Số 70 Bản Lác Mai Châu chúng tôi nằm trong lòng Bản Lác nên rất thuận lợi cho du khách đến thăm quan tại bản Lác vì đây là địa điểm du khách không thể bỏ qua khi đến Mai Châu.

Nhà sàn 70 Bản Lác chúng tôi là một trong nhà nghỉ quý khách nên chon lựa khi có dịp đến du lịch tại Mai Châu hoặc chưa có dịp đến thì nhớ ghi vào sổ tay du lịch của mình khi có cơ hội đến Mai Châu bởi vì chúng tôi có đầy đủ các dịch cần ,cho những du khách khi tham quan tại Mai Châu.

nha-san-70-ban-lac-mai-chau

Nhà Sàn Số 70 Mai Châu Bản Lác chúng tôi luôn phấn đấu vì uy tín và niềm tin của quý khách! Với đội ngũ nhân viên được đào tạo cơ bản, nhiệt tình, năng động, sẽ làm hài lòng,quý khách trong những ngày du lịch tại Mai Châu – Hòa Bình.Chúng tôi tin tưởng rằng, với những sản phẩm dịch vụ cung cấp hiệu quả của chúng tôi sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý vị.

Hãy đến với Hòa Bình và ghi chép Nhà Sàn Số 70 Bản Lác chúng tôi vào sổ tay du lịch của mình để cùng trải nghiệm những điều thú vị nhé!

GIÁ NHÀ SÀN 70 BẢN LÁC MAI CHÂU NHƯ SAU ;

  • Thuê nguyên sàn : 600.000đ/sàn 30 khách 
  • Khách lẻ : 80.000đ/khách
  • Công Ty Du Lịch : 500.000đ/sàn

Chú Ý :

+ Ưu tiên những khách đoàn đông và các công ty du lịch.

+ giá phòng chưa bao gồm ăn sáng và Thuế VAT

DỊCH VỤ ĂN UỐNG TẠI NHÀ SÀN 70 BẢN LÁC 

– Phục vụ ăn sáng : 30,000đ/ xuất (các món do đầu bếp chuẩn bị hoặc theo thỏa thuận)

– Ăn chính : 100,000đ – 250,000đ, xuất

– Phục vụ theo yêu cầu của khách hàng, gọi theo món theo menu thực đơn đặc sản ở mai châu.

Bản Lác Mai Châu Hòa Bình, Nhà sàn bản Lác Mai Châu.