default-logo
Vị trí: Số19 Bản Lác 1, Chiềng Châu, Mai Châu, Hòa Bình
Giá: 40.000đ

Nhà Nghỉ, Nhà sàn 19 Bản Lác Mai Châu ” Nhà Sàn Hùng Mếch ” là một trong những nhà sàn được đánh giá cao nhất tại Mai Châu.Với chất lượng dịch vụ lưu trú tuyệt vời, bạn chắc chắn sẽ không hối hận khi lựa chọn chỗ nghỉ ngơi tại đây.Với nhiều điểm nổi bật hơn so với nhiều nhà sàn khách ở khu vực bản lác,không gian nhà sàn rộng, đẹp được lát bằng gỗ,giá lại rẻ,vị trí đẹp….

CHI TIẾT HÌNH ẢNH, VỊ TRÍ NHÀ NGHỈ NHÀ SÀN 19 BẢN LÁC MAI CHÂU

Nhắc đến Mai Châu là điểm du lịch cộng đồng nổi tiếng ở Tây bắc với hình thức nghỉ bình dân,được ăn ngủ, nghỉ, làm việc cùng người dân tộc thái nơi đây .Nếu đến đây thăm quan du lịch cần một chỗ nghỉ tốt ở nhà sàn thì có 2 ngôi nhà được đánh giá cao nhất trong đó có nhà số 19 bản lác và 38 Bản Lác 2 Mai Châu farmstay.

nha-san-19-ban-lac-mai-chau

Nhà sàn số 19 Bản Lác Mai Châu – Nhà sàn ở Bản Lác Mai Châu giá rẻ là một ngôi nhà sàn cổ đã được nâng cấp để phục vụ du lịch nhưng vẫn giữ nét truyền thống của người Thái với những nét đẹp cổ kính. Đây cũng là một trong hai nhà sàn rộng và đẹp nhất tại Bản Lác.

nha-san-19-ban-lac-mai-chau

Nhà nghỉ ở Mai Châu – Nhà sàn Hùng Mếch số 19 Bản Lác được đánh giá là rộng và đẹp tại khu vực Mai Châu. Nhà có 3 sàn mỗi sàn chứa khoảng 40 người nhà tuy đã được nâng cấp mới hơn để phục vụ du khách được tốt và hài lòng , nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống vốn có của 1 nhà sàn cổ, khách có nhu cầu đặt phòng riêng thì anh chị cũng có các phòng giường đơn, giường đôi…. Nhà sàn với không gian thoáng mát, vị trí đẹp nhìn ra cánh đồng, đầy đủ tiện nghi ( chăn , màn, gối đệm, tắm nóng lạnh phục vụ mùa đông …) nhà sàn cũng gần các điểm du lịch như: Hang Chiều, Chợ Mai Châu, Mỏ Luông…..Đặc biệt nhà nghỉ ở Mai Châu, nhà sàn 19, có hệ thống khoảng gần 10 nhà vệ sinh rộng và sạch sẽ nhất tại bản.

nha-san-19-ban-lac-mai-chau

Nhà sàn số 19 Mai Châu vốn có tiếng với giới du lịch ( từ đi theo tour du lịch tự túc và cả du lịch bụi) và trong bản do diện tích sàn rộng – phục vụ được khoảng 500 khách/ ngày với đầy đủ đồ dùng: chăn, màn, gối, đệm thổ cẩm, tắm nóng lạnh phục vụ mùa đông, hệ thống vệ sinh khép kín rộng và sạch nhất trong bản…

nha-san-19-ban-lac-mai-chau

Nhà sàn số 19 bản Lác Mai Châu vô cùng thoáng mát nhờ kết cấu nhà và vườn cây xanh bao bọc xung quanh nên quanh năm mát mẻ, có vị trí đẹp nhìn ra cánh đồng tạo không gian nghỉ ngơi vô cùng thư thái, lý tưởng.

nha-san-19-ban-lac-mai-chau

BẢNG GIÁ PHÒNG NHÀ SÀN 19 BẢN LÁC MAI CHÂU ( NHÀ SÀN HÙNG MẾCH)

 LOẠI PHÒNG   KHÁCH LẺ  KHÁCH ĐOÀN
NGỦ NHÀ SÀN 40,000đ/khách 30,000đ/khách
NGỦ PHÒNG RIÊNG 350,000đ/phòng 300,000đ/phòng 
THUÊ CẢ MẶT SÀN 800,000đ/sàn 650,000đ/sàn

(*) ưu tiên những khách đoàn, các côn ty du lịch thương xuyên gửi khách.

DỊCH VỤ ĂN UỐNG NHÀ SÀN 19 BẢN LÁC MAI CHÂU

  • Dịch Vu ăn sáng : 25.000đ – 30.000đ/khách
  • Dịch vụ ăn chính có mức : 80,000đ – 200,000đ/người
  • Du khách còn co thể gọi theo món ưu tích theo menu , thực đơn tại nhà sàn có

Ngoài ra nhà sàn Hùng mếch  còn cung cấp một số thông tin tour du lịch ,đặt vé bus, Mai Châu – Hà Nội,cho thuê xe máy, xe đạp,hỗ trợ thông tin về dịch vụ đốt lửa trại, củi lửa,tổ chức Team Bulling…

Bản Lác Mai Châu Hòa Bình, Nhà sàn bản Lác Mai Châu.