default-logo
Vị trí: số 9 Bản Lác – Mai Châu – Hòa Bình
Giá: 40.000đ

Nhà sàn số 9 Bản Lác Mai Châu Hòa Bình là nhà sàn được đánh giá là chỗ nghỉ giá rẻ , đẹp nhất nhì tại khu vực Bản Lác Mai Châu, với hai căn nhà gỗ rộng với sức chứa lên đến trên 150 người. Đây là ngôi nhà cổ và lâu đới vào hàng bậc nhất tại Mai Châu, với kiến trúc đậm nét của người Thái tại Mai Châu, cho đến bây giờ ngôi nhà vẫn còn được bảo tồn khá nguyên vẹn.

CHI TIẾT ,HÌNH ẢNH, VỊ TRÍ NHÀ SÀN SỐ 9 BẢN LÁC MAI CHÂU

Nếu du khách đã từng nghỉ ngơi tại ngôi nhà sàn số 9 bản lác bạn cảm thấy thật ấm áp và gần gũi, chủ nhà khá vui tính với ba thế hệ nối tiếp nhau cùng sống trong không gian ngôi nhà này. Nhà có một mặt quay vào bản và một mặt sau quay ra ao nước khá thoáng đãng, xa xa là những mảnh ruộng và dạy núi Trường Sơn hùng vĩ.

nha-san-so-9-ban-lac-mai-chau-1024x765 (1)

Nhà sàn được thiết kế với hai căn nhà gỗ rộng có sức chứa lên đến 100 người, vì vậy mà có không gian thoáng mát cũng như hết sức thoải mái cho khách du lịch trong quá trình sinh hoạt.

nha-san-so-9-ban-lac-mai-chau-4

Ngôi nhà là nơi khởi nguồn cho du lịch tại Mai Châu do chủ nhà trước đây từng là người đi đầu trong phong trào đón khách du lịch về với bản làng và phát triển du lịch cộng đồng.

nha-san-so-9-ban-lac-mai-chau-2

Nhà sàn nằm tại trung tâm của bản Lác nếu quý khách đi bộ từ cổng làng thì nhà sàn cách cổng làng chưa đầy 100m, cách nhà văn hóa của bản chừng 50m, nếu đi xe 7 chỗ có thể vào đến tận nhà được.

nha-san-so-9-ban-lac-mai-chau-1

Nhà sàn Mai Châu – Nhà sàn số 9 Mai Châu vẻ đẹp cổ kính.Đến đây du khách được phục vụ đầy đủ các dịch vụ như: Ăn tại nhà sàn, nghỉ tại nhà sàn, nhà sàn còn cho thuê xe đạp đi dạo quanh bản, có ti vi, có nhà tắm rộng rãi,….

DICH VỤ ĂN UỐNG TẠI NHÀ SÀN SỐ 9 BẢN LÁC MAI CHÂU

  • Dịch Vu ăn sáng : 25.000đ/khách
  • Dịch vụ ăn chính có mức : 100,000đ – 250,000đ/người
  • Du khách còn co thể gọi theo món ưu tích theo menu , thực đơn tại nhà sàn có.

`Bản Lác Mai Châu Hòa Bình, Nhà sàn bản Lác Mai Châu.