default-logo
Vị trí: Số 2 Bản Lác, Mai Châu Hòa Bình
Giá: 30.000đ

Sựa chọn tốt nhất nếu như du khách muốn ở nhà sàn khi đến mai châu du lịch, thì nên chọn Nhà sàn số 2 Bản Lác Mai Châu Hòa Bình. không chỉ cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất mà còn,có đầy đủ tiện nghi,được nhiều khách hàng đánh giá tốt,nằm ngay trung tâm bản lác mai châu, rất thuận tiện cho việc đi lại thăm quan những điểm du lịch đẹp.

CHI TIẾT HÌNH ẢNH  VỊ TRÍ NHÀ SÀN SỐ 2 BẢN LÁC MAI CHÂU.

Địa Chỉ : Số 2 Bản Lác, Mai Châu Hòa Bình

Giá Phòng : 30k/người – 300k/phòng

Nhận phòng : 11h 00

Trả Phòng : 12h00

Mai Châu Hòa Bình được biết đến là điểm du lịch cộng đồng đẹp nhất tại miền núi phía bắc , với nền văn hoá đặc sắc, sinh thái hấp dẫn của tỉnh Hòa Bình. Đến với vùng đất này là đến với những thôn, bản của người dân tộc, sống trong ngôi nhà của họ, thưởng thức các món ăn, văn hóa bản địa và khám phá thiên nhiên, núi rừng tại đây.Mai Châu có 7 dân tộc anh em cùng chung sống, trong đó dân tộc Thái chiếm đa số với khoảng 65% dân số. Nơi đây có một quần thể nhà sàn đẹp, người Thái ở Bản Lác, Pom Coọng đã làm du lịch ngay trong ngôi nhà sàn của mình.

nha-san-2-ban-lac

Mai Châu không chỉ có phong cảnh đẹp mà nơi đây còn luôn ấm áp tình người. Đến với bản làng du khách sẽ được hoà mình trong một không gian ấm cúng khi được chủ nhà mời ngồi trên chiếc chiếu hoa, uống rượu cần ăn cơm nếp, thịt nướng, gà gói lá dong, cá suối hấp… những món đặc sản mà xưa kia người Thái chỉ làm trong các dịp lễ hội. Đêm đến du khác lại được hoà mình trong không gian của người Thái với những điệu xoè, những câu ca ngọt ngào đằm thắm trong ánh mắt nồng nàn của trai mường, gái bản. Say men rượu nồng và câu hát dịu êm, du khách sẽ chìm vào giấc ngủ trong chăn ấm nệm êm trong nếp nhà sàn truyền thống.

nha-san-2-ban-lac-2

Nhà sàn số 2 Bản Lác Mai Châu luôn được đánh giá là rộng và đẹp nhất khu vực Bản Lác, nhà sàn  thoáng mát, vị trí đẹp, đầy đủ tiện nghi (chăn , màn, gối đệm, tắm nóng lạnh phục vụ mùa đông …) nhà sàn gần các điểm du lịch như: Hang Chiều, Chợ Mai Châu….. Đặc biệt nhà sàn của chúng tôi có hệ thống nhà về sinh khép kín rộng và sạch sẽ nhất tại bản.

nha-san-2-ban-lac-1

Để tạo điều kiện thuận lợi cho du khách khi đên với Mai Châu, Nhà sàn số 2 chuyến cung cấp các dịch vụ nhà nghỉ, ăn uống, lửa trại, văn nghệ – âm thanh – ánh sáng… Nhà sàn số 2 Bản Lác của chúng tôi được đánh giá là rộng và đẹp nhất khu vực Bản Lác Mai Châu, phục vụ được 1000 khách / ngày , nhà sàn thoáng mát, vị trí đẹp, đầy đủ tiện nghi (chăn , màn, gối đệm, tắm nóng lạnh phục vụ mùa đông …) nhà sàn gần các điểm du lịch như: Hang Chiều, Chợ Mai Châu…..Đặc biệt nhà sàn 2 của chúng tôi có hệ thống nhà về sinh rộng và sạch sẽ nhất tại bản. Với chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhiệt tình và chu đáo, các bạn yên tâm khi đến với nhà sàn số 2

GIÁ PHÒNG NHÀ SÀN SỐ 2 BẢN LÁC MAI CHÂU HÒA BÌNH

*) Giá thuê nhà sàn qua đêm:

– Đối với khách đoàn từ 20 người: 20.000đ/người/đêm ở tập thể cả đoàn.

– Đối với khách lẻ từ 10 người – dưới 20 người: 30.000đ/nhà riêng.

– Đối với khách đi lẻ: 350.000đ/phòng cho 2 người (Số lượng phòng riêng có 05 phòng)

*) Giá thuê nhà sàn trong ngày:

– Giá là: 500.000đ/nhà, sức chứa khoảng 40 – 50 người.

DỊCH VỤ ĂN UỐNG TẠI NHÀ SÀN SỐ 2 BẢN LÁC MAI CHÂU

  • Ăn sáng : 30k/người ( Phở,Bún, Bánh Cún)
  • Ăn Chính : Mức ăn từ 80.000- 250.000đ/xuất ( theo nhu cầu của khách hàng
  • Ăn theo món đặc sản, đậm đà bản sắc dân tộc quý khách tự chọn theo menu có sẵn.

Ngoài ra tại nhà sàn số 2 bản lác mai châu hòa bình còn có dịch vụ cho thuê xe đạp,tư vấn hợ trợ thông tin về dịch vụ team bulling, đốt lửa trại,củi, lửa, Âm thanh, ánh sáng…

Bản Lác Mai Châu Hòa Bình, Nhà sàn bản Lác Mai Châu.