default-logo
Vị trí: số 10 Bản Lác 1 – Mai Châu – Hòa Bình
Giá: 40.000đ

Khu Bản Lác mai Châu Hòa Bình có tổng số gần 50 nhà sàn giá rẻ, sạch ,đẹp nhưng nhà sàn số 10 bản lác mai châu được nhiều du khách lựa chọn đánh giá, tốt nhất với không gian rộng, dịch vụ tốt,các trang thiết mang đậm bản sắc dân tộc thái.Nhà Sàn số 10 Bản lác mai châu luôn là sựa lựa chọn đúng đắn nhất cho mọi du khách.

CHI TIẾT ,HÌNH ẢNH, VỊ TRÍ NHÀ SÀN SỐ 10 BẢN LÁC MAI CHÂU HÒA BÌNH

Tại nhà sàn số 10 mai châu có khuôn viên  khá quá rộng rãi ,chất lượng tốt nhưng chi phí cực rẻ và chất lượng dịch vụ của nhà sàn lại luôn khiến du khách hài lòng mỗi khi ăn nghỉ tại đây.

nha-san-10-ban-lac-mai-chau-1

Nhà sàn gồm 1 sàn lớn và 1 sàn nhỏ với sức chứa lần lượt là 50 người và 30 người. Với 4 nhà vệ sinh sạch sẽ có bình nóng lạnh, nhà sàn số 10 bản Lác đủ sức phục vụ cho các đoàn học sinh, công ty hoặc gia đình lớn.

nha-san-10-ban-lac-mai-chau-2

Được thiết kế theo phong cách truyền thống, nhà sàn được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ lim với nhiều cửa sổ lớn tạo sự thông thoáng.Khác với 1 số nhà sàn du lịch khác, nhà sàn số 10 bản Lác vẫn giữ nguyên mái lá truyền thống với lá cỏ tranh và lá cọ.Điều này giúp cho nhà sàn giữ được không khí mát mẻ vào mùa hè nhưng vẫn ấm áp về mùa đông.Trong phòng ngủ có đầy đủ chăn màn, đệm gối cho cả đoàn và được thay mới thường xuyên.

nha-san-10-ban-lac-mai-chau-6

Ngoài ra còn được trang bị wifi miễn phí và truyền hình cáp phục vụ nhu cầu giải trí của du khách.Nhà sàn cũng phục vụ ăn uống các món dân tộc với giá khá rẻ, chỉ từ 100k/ người là du khách có thể thưởng thức hết các đặc sản nổi tiếng của Mai Châu như: lợn bản nướng, gà đồi hấp, cải mèo…

GIÁ PHÒNG NHÀ SÀN SỐ 10 BẢN LÁC MAI CHÂU.

  • Giá phòng Khách Lẻ : 40,000đ/đêm
  • Sinh viên, Công Nhân : 30,000đ/đêm
  • Thuê cả sàn : 800,000đ/sàn/đêm

* Ưu Tiên cho khách đoàn nhiều, các công ty du lịch thường xuyên .

DỊCH VỤ ĂN UỐNG TẠI NHÀ SÀN SỐ 10 BẢN LÁC MAI CHÂU

  • Dịch Vu ăn sáng : 25.000đ – 30.000đ/khách
  • Dịch vụ ăn chính có mức : 80,000đ – 250,000đ/người
  • Du khách còn co thể gọi theo món ưu tích theo menu , thực đơn tại nhà sàn có

Bản Lác Mai Châu Hòa Bình, Nhà sàn bản Lác Mai Châu.